20-04-2017, 15:10 #1
xkldhanquoc2016
Member
Tham gia: 12/06/2016
Bài viết: 14
Số lượt thanks: 0

Với những người nghèo khổ thỉnh thoảng có chút may mắn khi mà chơi đỏ đen. Nhưng đôi khi may mắn ấy chưa thấy đâu mà nó làm cuộc sống của họ bị đảo lộn phần đông, sở hữu người gặp vô vàn rắc rối, còn với người phải nhận mẫu chết....
Theo tin tuc 24h Đây là anh Nguyễn Hoàng Tuấn (SN 1989 thuộc phường Tân Phong, quận Giá Rai, tỉnh giấc Bạc Liêu) không giấu nỗi giận dữ. tốt hỏi về các giận dữ đấy anh Tuấn chia sẻ: Do tin bạn mà tôi vướng vào vòng kiện tụng, nợ nần, cuộc sống và công việc bị đảo lộn.
Do cảnh ngộ gia đình khó khăn nên vợ chồng gia đình anh Tuấn phải ly hôn. Vợ anh Tuấn bỏ đi bỏ lại 2 đứa con gái cho anh nuôi. Tuy nghèo nhưng sống mang tình sở hữu nghĩa nên anh Tuấn khá bạn bè quý mến, trong Đây mang Lâm Văn Vui, ở sắp nhà. Gia đình Vui thuộc diện phải chăng fake nhưng 2 người rất thân nhau và họ kết nghĩa anh em.

Anh tuấn mặc áo vàng cùng bạn nhậu
Một hôm Tuấn mang rủ Vui và hai người bạn tới quán cà phê của anh Lê Văn với công ty nhậu. Sau khi uống hết một lít rượu, sở hữu người bán vé số truc tiep xo xo đến mời sắm nhưng chỉ sở hữu anh Tuấn sắm 5 tờ vé số. Sau khi thanh toán xong Tuấn nhờ vui cầm giúp 5 tờ vé số.Tiệc nhậu đến 12 giờ thì tan, ai nấy ra về, ko nói chuyện 5 tờ vé số.

Tới trưa hôm sau, Vui sở hữu sang 200 triệu đồng cho Tuấn và nhắc tiền vé số bữa qua em trúng. Anh Tuấn được bất thần nhưng cũng nhận 200 triệu đồng rồi đưa cho mẹ cất giữ. Tuy nhiên, nghĩ việc mình nhờ Vui giữ giùm 5 tờ vé số chứ không hề tặng nên anh Tuấn yêu cầu chia đôi. Vui ko đồng ý, anh Tuấn làm cho đơn tố cáo đến công an.
Sau nhiều lần gọi lên tòa rồi bác đơn nhưng chung cục TAND tỉnh Bạc Liêu đã tuyên hài lòng kháng cáo của anh Tuấn, buộc Vui trả cho nguyên đơn hai,7 tỉ đồng, tương đương mang số tiền của hai tờ vé số trúng giải đặc trưng (sau khi trừ thuế). HĐXX cũng ưng ý buộc phải của anh Tuấn là chia cho bên bị một tờ vé số XSMT thu 4 trúng thưởng, trừ 200 triệu đồng trước Đây.

 Tags: xo so
Chia sẻ trang nàySMS.vn | Thống kê hoạt động diễn đàn:
Topics: 981 Comments: 3445 Members: 5302
Chúc mừng sinh nhật thành viên : tvh1303, cind_parker, vtcgame, yenbinh97, Diezero00, AUTOCAD, luyenngocdat, hackermvl
Chào mừng thành viên dpgreenphar1@gmail.com, toangachch, daothinh37@gmail.com, Thanhnha16082001@gmail.com, hutbephottrongoi@gmail.com gia nhập diễn đàn