28-08-2013, 16:18 #1
came2q314
Member
Tham gia: 05/04/2013
Bài viết: 57
Số lượt thanks: 44

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao về khả năng trang mạng Baidu gây hại đến người dùng máy tính tại Việt Nam.

baidu12 d638e baidu can thiệp trái phép vào máy tính ở vn

Website cung cấp phần mềm nghe nhạc TTPlayer.

 Một nghiên cứu của các thành viên cộng đồng Hacker Vietnam (HVA) và nhóm nghiên cứu bảo mật Công ty CMC InfoSec cho thấy một số dịch vụ và phần mềm mà Baidu đang thử nghiệm tại thị trường VN có những hoạt động can thiệp trái phép vào máy tính người dùng.

 Cụ thể, phần mềm nghe nhạc TTPlayer được nhóm nghiên cứu xếp loại adware, tức phần mềm quảng cáo trái phép, tự cài đặt và thay đổi trái phép trang chủ người dùng cho mục đích quảng cáo. Nguy hiểm hơn, trong quá trình cài đặt TTPlayer, chương trình này âm thầm cài đặt kèm theo một ứng dụng thực thi mang tên hao123.1.0.0.1097.exe vào máy người dùng.

Ứng dụng này đóng vai trò là một trojan/downloader, trú ngụ âm thầm trên máy tính nạn nhân và có thể tải thêm bất kỳ thành phần nào khác như các đoạn mã từ Internet hay thậm chí là mã độc khi được chủ nhân chỉ định từ xa. Nghĩa là TTPlayer và hao123 đã mở một “cửa hậu” trên máy tính mà khổ chủ không hề hay biết và khả năng tải những thành phần gây hại về hệ thống bất cứ lúc nào có kết nối Internet.

Tương tự, khi muốn xem phim trực tuyến tại dịch vụ ahphim.com, người xem buộc phải cài đặt phần mềm HiPlayer để có thể xem nhưng cũng không biết rằng hao123 sẽ được “tặng thêm” trong khi cài đặt.

 Theo nhận định của một số chuyên gia bảo mật, hành vi “cấy” phần mềm trái phép, chưa được sự đồng ý của người dùng và mở “cửa hậu” trên hệ thống là rất nguy hiểm. Máy tính của nạn nhân dễ dàng bị điều khiển từ xa, đánh cắp dữ liệu hoặc biến thành “máy tính ma” (zombie) chịu sự quản lý để tham gia các cuộc tấn công – từ chối – dịch vụ (DDoS).

  baidu 461b01 baidu can thiệp trái phép vào máy tính ở vn

Người dùng được khuyến cáo không nên cài đặt các phần mềm chưa rõ nguồn gốc, không sử dụng các dịch vụ trực tuyến yêu cầu cài đặt thêm các thành phần hay phần mềm đáng nghi, đồng thời cài đặt trình anti-virus kèm tường lửa (firewall) trên hệ thống và luôn kích hoạt hoạt động thường trực.

 Baidu là người khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm và giải trí trực tuyến của Trung Quốc. Từ 1g ngày 1-7, dịch vụ trực tuyến thứ ba của Baidu đã hoạt động tại VN với tên gọi Baidu trà đá quán, dù họ vẫn chưa được cấp phép theo quy định VN. Khoảng sáu tháng trước, Baidu đã ra mắt danh bạ website ngôi nhà mới tại địa chỉ hao123.com.vn, tiếp theo là trang hỏi đáp tại zhidao.baidu.com.vn. Các trang web này đều là các sản phẩm chính của Baidu ở thị trường Trung Quốc.

Nguồn : Genk23-12-2015, 09:48 #2
quyetbds91
Member
Tham gia: 23/10/2015
Bài viết: 13
Số lượt thanks: 0

Hầu hết Những người bị bệnh trĩ đều cho rằng mình hoàn toàn có thể nhận biết chứng từ đầu, song vì tâm lý chủ quan, ngại ngùng mà không điều trị kịp thời nên dẫn đến chứng nặng, không thể tự chữa trị tại nhà mới tìm tới bác sĩ. Nhấn mạnh thêm 1 lần nữa Những biểu hiện chứng trĩ đặc trưng Bên dưới để phát hiện chứng ngay từ khi mới “chớm” nhé.3 dấu hiệu đặc trưng của chứng bệnh trĩ

Việc nhận biết sớm 3 dấu hiệu này sẽ giúp bệnh nhân tránh đau đớn, tiết kiệm chi phí và trị chứng tận gốc dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

1. Đau rát hậu môn

Biểu hiện đầu tiên cho thấy vùng hậu môn của bạn có vấn đề là ngứa ngày liên tục, lúc nào bạn cũng có cảm giác ngứa và muốn gãi hậu môn. Tuy nhiên khi gãi xong lại rất đau. Đau nhiều hơn khi bệnh nhân bị táo bón khi đại tiện, khi đại tiện xong cơn đau vẫn âm ỉ tới mấy tiếng sau đó.

2. Chảy máu

Máu chảy từ ít đến nhiều. Lúc đầu người bệnh chỉ vô tình thấy máu khi dùng giấy lau hậu môn sau khi đi đại tiện nhưng nếu Chú ý kỹ, một thời gian sau máu sẽ dính ở phân thành tia hoặc nặng hơn có thể nhỏ giọt.Nhiều trường hợp thấy máu đang chảy nhưng ngừng lại mấy ngày không thấy tưởng là đã khỏi bệnh nhưng thực ra không phải giống như vậy, đám rối tĩnh mạch trĩ vẫn có thể âm thầm căng giãn trong ống hậu môn và chờ đến khi “chín muồi” là lại phát ra ngoài.

3. Sa búi trĩ

Đối với bệnh trĩ nội thì thời điểm sa búi trĩ là khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, búi trĩ đã thoát ly khỏi phần trực tràng bên trên. Còn đối với trĩ ngoại, bệnh nhân hoàn toàn có thể nhìn hoặc sờ thấy một cục thịt thừa nhỏ bằng đầu ngón tay, mềm, ẩm ướt và có màu đỏ sẫm giống như máu đông lồi ra ở lỗ hậu môn. Càng để lâu khối thịt đó càng to dần lên. Giai đoạn nặng đặc biệt là búi trĩ đó hay xuyên nằm ở ngoài hậu môn khiến người bệnh “đứng ngồi không yên” vì khối trĩ đau đớn và có thể vỡ ra bất kì lúc nào.

Trên đây là 3 biểu hiện đặc trưng chia sẻ bạn đã mắc benh tri, cảnh giác và phát hiện bệnh càng sớm càng tốt. Ở giai đoạn chứng nhẹ, bạn có thể áp dụng bài thuốc từ cây diếp cá Sau đây để trị chứng .

Lá diếp cá tươi rửa sạch đem nấu sôi với nước, sử dụng nước đó để xông hậu môn. đến khi nước nguội thì bệnh nhân lấy nước đó để rửa hậu môn, bã thì đắp lên hậu môn trong vòng 30 phút.

Trong bữa cơm hằng ngày cũng nên ăn sống rau diếp cá hay uống sinh tố diếp cá đều tốt cho người bệnh . Với bài thuốc vừa rẻ tiền vừa dễ làm này bạn có thể dễ dàng đánh bay chứng trĩ ở giai đoạn nhẹ.


Được chỉnh sửa bởi quyetbds91, 23-12-2015, 09:50
04-03-2017, 10:16 #3
theanh1089@gmail.com
Member
Tham gia: 10/02/2017
Bài viết: 15
Số lượt thanks: 0

Bọn Trung cẩu thật xấu xa 


Được chỉnh sửa bởi theanh1089@gmail.com, 04-03-2017, 10:17

Mua giá kệ siêu thị để trưng bày hàng tạp hóa, nhưng mở cửa hàng tạp hóa cần những gì? Hãy liên hệ với thiết bị siêu thị để được chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

 để được chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Chia sẻ trang nàySMS.vn | Thống kê hoạt động diễn đàn:
Topics: 981 Comments: 3445 Members: 5302
Chúc mừng sinh nhật thành viên : tvh1303, cind_parker, vtcgame, yenbinh97, Diezero00, AUTOCAD, luyenngocdat, hackermvl
Chào mừng thành viên dpgreenphar1@gmail.com, toangachch, daothinh37@gmail.com, Thanhnha16082001@gmail.com, hutbephottrongoi@gmail.com gia nhập diễn đàn